Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp cho 05 Đảng viên mới là đồng chí Vũ Đình Phi, Giang Tuấn Long, Nguyễn Thị Duyên, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Thị Hà. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; ông Yiu Ka So - Tổng giám đốc Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam; đồng chí Cao Thị Hợp - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ tham dự.

Đồng chí Cao Thị Hợp - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam trao Quyết định kết nạp cho 05 Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Thị Hợp - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 05 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Cao Thị Hợp ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 05 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 05 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam và 05 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phát triển đảng cũng như tích cực tham gia các hoạt động của doanh nghiệp, phối hợp tốt giữa chi bộ và chủ doanh nghiệp của Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam nói riêng và của các Chi bộ thuộc các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nói chung, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Các đồng chí đảng viên Chi bộ Chi bộ Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 57 đồng chí, trong đó có 52 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Doanh nghiệp.   

Thực hiện: TA - Trung tâm Thông tin, Dịch vụ kỹ thuật Công nghiệp và Môi trường.

 

 

Chia sẻ:

vietinbank Namdinhvu